CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung tâm Tiếng Anh Chủ động (AELC) mang trong mình những giá trị cốt lõi quan trọng, tập trung vào chương trình học, giáo viên, cơ sở vật chất và học sinh.

Học sinh là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi trọng việc tạo dựng một môi trường học tập an lành, đáng tin cậy và đồng hành cùng học sinh trong suốt hành trình học tập. Chúng tôi khuyến khích sự tự tin, sáng tạo và khám phá của học sinh, tạo điều kiện cho các học viên phát triển toàn diện cả về mặt ngôn ngữ lẫn kỹ năng sống.

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế một cách kỹ lưỡng và luôn được cập nhật, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học chất lượng và hoạt động thực hành sáng tạo để tạo ra một môi trường học tập sôi động và hấp dẫn.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê giảng dạy Tiếng Anh. Họ không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn có khả năng tương tác tốt với học viên, khuyến khích sự tham gia và sự phát triển cá nhân của từng cá nhân.

Cơ sở vật chất của chúng tôi được trang bị hiện đại và thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Phòng học rộng rãi, trang thiết bị âm thanh và hình ảnh tiên tiến, và không gian học tập đa chức năng sẽ mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.